6 Cách nhận biết ví da bò thật đơn giản hiệu quả

Hiện nay da giả đã được cải thiện đáng kể so với trước nhưng luôn có sự khác biệt rõ ràng giữa da thật và da tổng hợp. Mặc dù là lần đầu bạn sử dụng da nhưng có thể đã mua nhầm da giả. Vậy cảm nhận của bạn khi sử dụng da thật như thế nào và ra giả ra sao? Sau đây là cách bạn có để nhận biết khi bạn sử dụng nó.

Da bò thật nguyên thuỷDa bò thật nguyên thuỷ

Ví dụ:

+ Da thật:
Khi bạn mang giày làm bằng da trong một thời gian nhất định, nó không chỉ phát triển bề mặt nứt này trên bề mặt, nó tự nhiên mở rộng và làm cho đôi giày thoải mái hơn khi đi.

+ Da giả:
Trong khi giày làm bằng da giả có xu hướng cảm thấy khó khăn mặc dù một thời gian dài đã trôi qua.
Nhưng để tránh tình trạng mua nhầm hàng giả, kém chất lượng chúng tôi MÁCH các bạn nên đặc biệt lưu ý đến những điểm sau.

Mô tả công đoạn cắt da bò
Mô tả công đoạn cắt da bò

I- Hãy cảnh giác với bất kỳ sản phẩm nào không đặc biệt tuyên bố là da thật:


Công đoạn làm dây lưng da bòCông đoạn làm dây lưng da bò

Nên để ý đến phần mô tả sản phẩm. Nếu sản phẩm bạn đang định mua được dán nhãn là” vật liệu nhân tạo” thì đó chắc chắn là da tổng hợp.
Nhưng sản phẩm không nói gì cả, rất có thể nhà sản xuất muốn che giấu sự thật rằng đó không phải là da thật.
Tuy nhiên, khi bạn mua sản phẩm da thật tại những công ty đáng tin cậy mà bạn biết sẽ không bao giờ lừa dối bạn. Bởi chính sách và mô tả sản phẩm rõ ràng. Cùng với thời gian Bảo Hành chuẩn xác nhất.

II- Kiểm tra hạt bề mặt, các “viên sỏi” nhỏ và lỗ chân lông, để biết sự không hoàn hảo và tính độc đáo báo hiệu da thật:

Bạn cũng biết là da thật thì chắc chắn làm từ da động vật. Và mỗi mảng da đều là ngẫu nhiên và có tính độc đáo riêng. Đồng thời cũng sẽ có lỗ chân lông.

III-  Đặc điểm của da thật:

1. Da thật có thể bị trầy xước, nếp nhăn và nếp nhăn — đây là một điểm nhận biết tốt!
2. Uốn cong da thật sẽ làm đổi màu 1 chút và nhăn da

Uốn cong da bò thật

Uốn cong da bò thật

3. Độ đàn hồi tốt, co dãn nhẹ

Kiểm tra bề mặt da bòKiểm tra bề mặt da bò

 

4. Hãy nhìn mặt sau da sẽ thấy bề mặt da thô ( da lộn). Tuy nhiên, da giả thường đi kèm với các đường may nhô ra vì được xử lý bằng găc hoặc vải mỏng.

Nhận biết da bò thật giả

Nhận biết da bò thật giả
Mặt sau da bò thật

Mặt sau da bò thật

5. Thử với nước, nhỏ vài giọt nước và thoa nhẹ đều bề mặt sẽ thấm vào da

Thử nước trên da bò thật

Thử nước trên da bò thật

6. Da thật không có “độ bóng” sẽ sáng hơn khi bạn chà xát, đặc biệt là nếu có các loại dầu cơ thể trên ngón tay của bạn. Da thật đôi khi được làm ướt nhẹ, sau đó cố ý chà xát để làm cho nó sáng bóng. Da giả sẽ sạch hơn khi cọ xát, nhưng sẽ không có độ bóng vĩnh viễn.

Đánh bóng, chà xát da bò thật

Đánh bóng, chà xát da bò thật

* LƯU Ý:
Da thật thì giá của nó đi kèm không hề rẻ và không thay đổi giá thường xuyên.

Vì vậy, qua các chỉ dẫn ở trên Chúng tôi muốn gửi đến tất cả mọi người khi sử dụng da bò thật vào các sản phẩm phụ kiện đồ da như ví da, túi xách, dây lưng, giày da,… thì với các MẸO trên chắc chắn giúp ta nhận ra hàng da thật chất lượng. Cũng như tuổi thọ của da để đảm bảo và tiết kiệm nhất!

 

Theo: casaukieuhung.com

Tin tức khác
facebook chat1

0984373664