Cách bảo quản sản phẩm da cao cấp

CÁCH BẢO QUẢN SẢN PHẨM DA CAO CẤP

Bộ sản phẩm da cá sấu dành cho nam

Bộ sản phẩm da cá sấu dành cho nam

Các sản phẩm da cao cấp từ cá sấu như bóp da, ví da, thắt lưng, túi xách, bóp đầm,.. da dùng lâu ngày hay bị tối màu, hoặc mùi khó chịu, ẩm mốc (do ẩm ướt), sau đây casaukieuhung.com  xin chia sẻ 1 ít ít kinh nghiệm bảo quản như sau:

A.      Nên:
·         Bảo quản sản phẩm khi không dùng đến ở những nơi khô ráo, thoáng mát.
·         Thường xuyên đánh bóng lau chùi bề mặt da bằng vải mềm và sáp đặc dụng, xi đánh giày ít nhất 01 tháng/lần để giữ màu và làm mềm da, sáng bóng tự nhiên hơn.
·         Nếu hàng ít dùng đến thì nên để thêm một ít hạt hút ẩm hoặc nhồi giấy vào bên trong (túi, giầy, bốt da) vừa có tác dụng hút ẩm vừa có tác dụng giữ nguyên hình dạng giúp chúng không bị gãy nứt bề mặt và bỏ vào túi nilông buột kín lại.

Bộ sản phẩm da cá sấu dành cho nữBộ sản phẩm da cá sấu dành cho nữ

  B.      Không nên:
·         Không nên để sản phẩm bị ướt, tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, mồ hôi, ánh nắng hoặc khí nóng.
·         Không nên dùng nước, benzen hay những chất là sạch khác để lau chùi.
·         Không nên bẽ gập gai lên để kiểm tra phía dưới gai (giày, thắt lưng, ví,…) vì làm vậy sẽ rách da, giãy gai không bền lâu dài.
·         Không nên phơi nắng nếu lỡ bị ướt or sấy khô trong môi trường quá nóng.

Bảo quản đồ da cá sấu nam cao cấp

Bảo quản đồ da cá sấu nam cao cấp

C.      Xử lý các trường hợp ngoài ý muốn:
·         Da bị mốc: bạn hòa lẫn cồn với nước, dùng miếng vải nhúng vào dung dịch này rồi lau qua bề mặt. Nếu vết mốc quá cứng đầu, bạn có thể  dùng xà phòng bánh và nước, sau đó dùng khăn nhứng nước để tẩy đi phần xà phòng còn bám trên da, sau đó để da tự khô. Khi tẩy, bạn nên bắt đầu bằng một mảng nhỏ, ở chỗ khó thấy để thử nghiệm. Sau vài phút, nếu không thấy có vết đổi màu thì hãy tiếp tục. Nên dùng vải ẩm hoặc bàn chải nhỏ, sau khi hết mốc thì sử dụng xi đánh lên lại ( xi cùng màu sản phẩm).

·        Da có mùi khó chịu: bạn dùng khăn mềm chấm một ít phấn rôm em bé đánh lên bề mặt da, hoặc mya các túi hút ẩm đặt bên ngoài và trong sản phẩm.

·        Da bị ướt: bạn dùng vải ướt lau qua lại một lần rồi dùng vải khô lau lại một lượt, sau đó đánh xi (nhớ dùng xi cùng màu với màu da nguyên thủy của sản phẩm) rồi nhét báo vào, làm như vậy vừa để báo hút nước vừa để giữ sản phẩm không bị biến dạng. Cuối cùng đặt sản phẩm lên trên giấy báo để hong khô.

Bảo quản đồ da cá sấu nữ cao cấp

Bảo quản đồ da cá sấu nữ cao cấp

Trên đây là một số điều Cá Sấu Kiều Hưng muốn chia sẻ với các bạn. Mong các bạn sẽ giữ các sản phẩm bóp da, ví, thắt lưng da thật tốt nhé.
Chân thành cảm ơn.

Tin tức khác
facebook chat1

0984373664